Bầu Mây tổ chức cuộc thi Tìm kiếm “ĐẠI SỨ CHÂN ÁI”

– Bạn đam mê làm chủ công việc kinh doanh của riêng mình.

– Bạn mong muốn khởi nghiệp kinh doanh sản phẩm nông nghiệp sạch minh bạch chuẩn quốc tế.

– Bạn muốn cùng phát triển kinh doanh với một doanh nghiệp hàng đầu. CHÚNG TÔI ĐANG TÌM KIẾM BẠN, CHÂN ÁI CỦA BẦU MÂY. HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ BẦU MÂY. Ước mơ của Bạn – Hạnh phúc Bầu Mây. Cùng Bầu Mây “Kiến tạo cuộc sống thịnh vượng, mang thành công giúp người nông dân trở thành ông chủ lớn thông qua hành trình Nông nghiệp thuận tự nhiên theo phương pháp hữu cơ gia truyền”. Bầu Mây cội nguồn của tình yêu là điểm đến mà Đại sứ là những thành viên có vai trò cực kỳ quan trọng. Bạn sẽ là người:

– Kể chuyện tình yêu của người nông dân Việt Nam và những giá trị họ tạo ra lan tỏa cho mọi người.

– Trao những sản phẩm đầy tình yêu thương chất lượng quốc tế đến từng bàn ăn cho mọi người.

– Bán ước mơ của người nông dân và bán sự thịnh vượng lại cho họ, mang lại cho người nông dân sự tự do về tài chính và làm chủ. Bạn có tình yêu nông nghiệp, bạn có thể làm được điều này. Hãy là người đồng đội trong Liên minh nông nghiệp của Bầu Mây để CÙNG hiện thực giấc mơ trên. Hãy trở thành Đại sứ Kim Cương đầu tiên

– Nhà lãnh đạo cùng chúng tôi dẫn dắt cộng đồng đại sứ Bầu Mây phát triển trong nước và quốc tế toàn cầu. Hãy kinh doanh thành công cùng Bầu Mây và thực hiện ước mơ của bạn. Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn bao gồm những khoản đầu tư có tổng trị giá lên đến 1.000.000.000 đồng (Một tỷ đồng) cho các hạng mục.

HÃY LIÊN HỆ NGAY BẦU MÂY  0932.429.552 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ CUỘC THI.

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Tìm cửa hàng
Chat Facebook
Gọi trực tiếp
Chat Zalo