Tour “Bật Mí Bí Mật Bà Rịa”

Đăng Ký Ngay

“Bật Mí Bí Mật Bà Rịa”

Kết Nối & Chữa Lành – chủ đề “Điều Tiết”

Bà Rịa thường được biết đến với Đất đỏ Bazan, Suối khoáng và Nhân vật Anh hùng Võ Thị Sáu. Thế nhưng, Bà Rịa còn chứa đựng 2 Bí mật đáng tự hào và lại rất có ích cho Sức Khỏe:

>>> Tiêu Bầu Mây – “Vượt ngoài Gia vị”
>>> Cacao Binon – “Thức ăn của các Vị Thần”
 

Ngoài ra, Tour “Bật Mí Bí Mật Bà Rịa” còn giúp hiểu thêm về Giá trị Sức khỏe mà Thiền định có thể mang lại cho Mọi người, đặc biệt cho những ai đang có các Vấn đề như Trầm cảm, Lo âu, Stress… hoặc đang gặp các Áp lực, Khó khăn trong các mối quan hệ.

Bí mật 1


>>> Tiêu có thể làm Snack, món Ăn chơi?

>>> Ly kỳ loại Tiêu không hạt?

Bí mật 2


>>> Cacao Việt nam có kém hơn Cacao Thụy Sỹ?

>>> Dùng Cacao làm quà cưới, có Ok không?

Bí mật 3


>>> Làm vườn, trồng cây dễ hay khó?

>>> Ăn chay có làm ta thiếu Dinh dưỡng?

Kết nối với Bản thân

Cơ hội để gác lại những bộn bề, lo toan thường ngày. Dành thời gian cho bản thân, hướng vào Bên trong để lắng nghe Tâm tư sâu thẳm, tìm Giải pháp gỡ rối cho những băn khoăn trong hiện tại.

Thiền và Sức khỏe

Xua tan căng thẳng, tận hưởng cảm giác Bình an, sống trọn vẹn trong Giây phút hiện tại.Giải pháp cho những Vấn đề Sức khỏe hiện tại và hướng đến Mục tiêu “Sống không Bệnh”.

Chương trình chi tiết“Kết Nối & Chữa Lành”

Ngày 1: Tp. Hồ Chí Minh – Bà Rịa Vũng Tàu(Ăn trưa, ăn tối)

Xe và Hướng dẫn đón Quý khách tại điểm hẹn, di chuyển đến Bà Rịa – Vũng Tàu.Ghé thăm Vườn Tiêu và Hoài Sơn Bầu Mây khám phá Bí mật: Tiêu có thể làm Snack, món Ăn chơi? Ly kỳ loại Tiêu không hạt?Đến An Hòa Viên Farm Stay check in, ăn trưa và nghỉ ngơi.An Hòa Viên – “Khu vườn An yên” – một không gian xanh mát và an tĩnh thích hợp cho người tìm một không gian sống lý tưởng để tận hưởng không khí trong lành, để dừng – ngẫm về những gì đã qua và định hướng cho những điều đang đến, để trải lòng mình với thiên nhiên và với con người.Trong Hành trình bỏ phố về vườn này, Quý khách sẽ được tham gia các Hoạt động thường ngày chốn thôn quê: Làm vườn, tự tay chuẩn bị bữa tối từ những nông sản mà mình thu hoạch.Cùng nhau tham gia buổi Tọa đàm về “Sức khỏe và Dinh dưỡng” trong chủ đề “Điều Tiết” từ Huấn luyện viên kinh nghiệm.Buổi tối sẽ là những Hoạt động Kết nối với Thiên nhiên và Con người: Thiền Tĩnh Lặng hoặc Thiền Trăng, cùng nhau chia sẻ “Chữa lành”, chia sẻ những Khó khăn gặp phải trong Cuộc sống, cùng nhau giải tỏa và hướng đến một sự Cân bằng mới trong chính Tâm hồn.

Ngày 2: Bà Rịa Vũng Tàu – Tp. Hồ Chí Minh

(Ăn sáng, ăn trưa)

Thức dậy và bắt đầu ngày mới bằng Hoạt động Thiền Tĩnh Lặng và Thiền Hành trong không gian Thiên nhiên thanh bình và tĩnh lặng, cảm nhận từng hơi thở nhẹ nhàng và chuyển động Cơ thể.Ghé thăm Công viên Binon Cacao khám phá Bí mật: Cacao Việt Nam có kém hơn Cacao Thụy Sỹ? Dùng Cacao làm Quà cưới, có OK không?Sau khi thưởng thức Bữa trưa tại đây, xe đưa Quý khách về lại Tp. Hồ Chí Minh.Kết thúc Chương trình.

Đăng Ký Ngay
Hỏi và đáp (0 bình luận)

Tìm cửa hàng
Chat Facebook
Gọi trực tiếp
Chat Zalo