Chia sẻ từ khách hàng tin dùng các sản phẩm được sản xuất từ Hoài Sơn Bầu Mây

Hoài sơn vừa là vị thuốc, vừa là món ăn bổ dưỡng, tốt cho người tiểu đường, người bị rối loạn chuyển hóa, cholesterol máu cao. Trước đây và đến bây giờ Hoài sơn vẫn là dược liệu quý nên chủ yếu được các công ty dược mua về bào chế thuốc, thực phẩm chức năng.
Hoài sơn cũng có mặt trong một sản phẩm hỗ trợ giảm biến chứng tiểu đường của công ty mình.
Gần đây mình mới biết nông dân ở các vùng trồng tiêu, trồng xen Hoài sơn để tốt cho đất trồng tiêu và họ khá bất ngờ vì sản lượng lượng tốt hơn hẳn khi trồng một mình Hoài sơn. Đặc biệt là Hoài sơn của Bầu Mây rất có giá trị vì hợp thổ nhưỡng và ở đó trồng theo tiêu chuẩn #Global.GAP nên hàm lượng cách hoạt chất sinh học cao hơn hẳn ở những nơi khác.
Một số sản phẩm được chế biến từ Hoài sơn của Bầu Mây mà mình rất thích và đã dùng như miến Hoài sơn, bánh Hoài sơn, cafe Hoài sơn, bột dinh dưỡng Hoài sơn.
Trong đó mình rất thích:
1/ Cafe Hoài sơn. Một đứa huyết áp thấp như mình, mỗi ngày không có 1 cốc cafe vào đầu giờ sáng là thấy không thể minh mẫn được cả ngày. Mà cafe pha phin đậm đặc uống thì bị nhịp nhanh nên uống được mỗi cafe hòa tan. Nay có cafe Hoài sơn của Bầu Mây thấy khá ngon vì vị ngòn ngọt của bột Hoài sơn và không lo thiếu an toàn thực phẩm như các loại cafe hoàn tan bán ở siêu thị.
2/ Bột dinh dưỡng Hoài sơn, pha nước sôi uống liền không chỉ bổ dưỡng mà còn ổn định đường huyết, thích hợp cho những người thích ăn uống Healthy, giữ from dáng chuẩn. Bột này mua làm quà tặng hay thăm hỏi người bệnh tiểu đường thì chỉ có chuẩn, không cần chỉ.
3/ Củ Hoài Sơn tươi của Bầu Mây có thể để được 6 tháng. Nấu chè hay ninh xương rất ngon và lạ vị. Mình thích nấu chè Hoài sơn tươi với táo đỏ và chút đường phèn ăn thanh mát, không làm tăng đường huyết nên không sợ béo.
Mình chỉ kể về các sản phẩm về Hoài sơn tươi & các sản phẩm được chế biến từ Hoài Sơn tươi của Bầu Mây – đây là những sản phẩm phụ của họ. Còn Bầu Mây từ lâu đã nổi tiếng với thương hiệu về #hạt_tiêu_xanh_không_hạt của họ đã #xuất_khẩu sang khắp các nước Châu Âu
=================
P/s: Ảnh dưới là chè Hoài sơn mình đã nấu và cafe Hoài sơn đã uống thấy ngon và bổ dưỡng nên mới review để mọi người biết đến.
(Biên Lê – Hà Nội)

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Tìm cửa hàng
Chat Facebook
Gọi trực tiếp
Chat Zalo