Bầu Mây là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chủ động vùng nguyên liệu, Tiêu Bầu Mây và Củ Hoài Sơn Bầu Mây được chứng nhận Nông Nghiệp Hữu Cơ theo phương pháp hữu cơ gia truyền. Chế biến theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018.
Củ Hoài sơn hay còn gọi là Củ mài, Củ chụp hay khoai mài, sơn dược… Hoài sơn là một nông sản dinh dưỡng không chỉ trong đông y mà còn có thể dùng làm thực phẩm bồi bổ sức khỏe cho người già và trẻ em rất tốt.
Công dụng của hoài sơn:
– Trong y học cổ truyền: Theo như y học cổ truyền, hoài sơn có công dụng bổ thận, bổ phổi, mạnh tỳ vị, tân sinh dịch, giữ sinh khí. Hỗ trợ các bệnh như tiêu hóa kém, tả lỵ lâu ngày, suy nhược cơ thể, ho lâu ngày yếu mệt, đái rắt, đái tháo miệng khát, di tinh, phụ nữ khí hư…
– Trong y học hiện đại: Bồi bổ sức khỏe, suy sinh dưỡng, suy nhược cơ thể, Hỗ trợ tiêu hóa, hỗ trợ khó tiêu, Tăng cường tuần hoàn máu, hỗ trợ kiểm soát đường huyết ở người bệnh tiểu đường…
Hướng dẫn sử dụng: Củ Hoài Sơn dễ chế biến, dễ ăn, làm được nhiều món ngon khác nhau cùng lúc. Nấu được nhiều món ăn ngon bổ dưỡng như: Cháo dinh dưỡng, súp dinh dưỡng, các món canh khác nhau nấu với thịt bằm, tôm, xương, gà, vịt, luộc, hấp, các món chè bổ dưỡng, các món tiềm, lẩu…. hàm lượng dinh dưỡng cao từ dược liệu bổ dưỡng. Nhất là những người bệnh cần chăm sóc và bồi bổ cơ thể giúp ăn ngon miệng, đặc biệt những người sau phẫu thuật mổ khi được ăn thì dùng Hoài Sơn giúp mau lành vết thương, đặc biệt những người sau khi mắc bệnh COVID hiện nay.
There are no reviews yet.