Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh được thiên nhiên ban tặng ưu đãi về khí hậu và đất đai phì nhiêu nên các cây trồng nông nghiệp tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao hơn so với nơi khác. Một sản phẩm sáng tạo độc đáo, đến từ chính bàn tay khối óc tài hoa của người nông dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đó là ông Lâm Ngọc Nhâm là người rất yêu nông nghiệp cùng tình yêu hơn 30 năm dành cho cây Hồ tiêu đã sáng lập ra thương hiệu Bầu Mây và tạo ra sản phẩm từ Tiêu Bầu Mây là đặc sản cao cấp độc đáo khác biệt của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đặc biệt Tiêu không hạt Bầu Mây của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được ví như là “hạt Kim Cương” Tiêu ăn liền từng hạt, ăn khai vị, ăn kèm món ăn, ăn trực tiếp từng hạt mà không cần nấu và không cần xay, được phân 6 cấp độ cay từ thấp đến cao: Tiêu sữa, Tiêu tươi muối, Tiêu xanh muối, Tiêu một nắng, Tiêu không hạt, Tiêu xanh giòn. Trẻ em 2 tuổi trở lên và người không ăn cay đều ăn ngay được. Trong tiêu có chất piperine ăn thường xuyên giúp phòng chống ung thư, chất kiềm giúp trẻ hóa cơ thể, giàu vitamin như B1 giúp chúng ta KHỎE – TRẺ – ĐẸP từ bên trong và không bị muỗi đốt. Thương hiệu Bầu Mây tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tự hào sản phẩm nông nghiệp Việt Nam giá trị cao chất lượng quốc tế.
Hỏi đáp
Chưa có bình luận nào
There are no reviews yet.